Đất Nền Bình Khánh Quận 2 sẽ tăng giá trong năm 2024

Đất nền Bình Khánh Quận 2 cũ sẽ tăng nhanh trong năm 2024
Đánh giá về thị trường bất động sản 2024, ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc công ty TTHOMES cho rằng có rất nhiều lý do để lạc quan về thị trường từ năm 2024 trở đi khi Chính phủ đang tập trung quyết liệt tháo gỡ các vướng mắc, hàng loạt dự án luật quan trọng cho bất động sản đã và đang được thông qua, lãi suất liên tục giảm và ngân hàng nới lỏng tín dụng cho bất động sản. Ngoài ra, nhiều dự án bắt đầu được phép xây dựng, bán hàng.
Ông Nguyễn Văn Thành cũng cho rằng thị trường đang ở thời điểm qua đáy, tức là thời điểm tốt để mua bằng tiền mặt. Lúc này có rất nhiều lựa chọn phù hợp với giá thấp hơn trước. Người mua để ở thực hoặc cho thuê cơ bản khá thuận lợi, còn nhà đầu tư thì đây là thời điểm có nhiều lựa chọn để mua những sản phẩm có vị trí tốt mà trước đây không dễ mà mua được.
Khu tái định cư Bình Khánh Quận 2 cũ có vị trí hội tụ được nhiều yếu tố như: vị trí, pháp lý rõ ràng, xây dựng được ngay, giao thông thuận lợi.
Một nguyên tắc đầu tư bất động sản là khi mọi người muốn bán tháo là cơ hội cho nhà đầu tư nhắm vào thị trường. Bởi vì khi nhiều người còn suy nghĩ chưa dám mua thì đấy mới là thời điểm nhà đầu tư chuyên nghiệp nắm bắt để có cơ hội mua sản phẩm tốt nhất ở mức giá tốt nhất. Đợi đến khi thị trường phục hồi thì những nhà đầu tư đi trước sẽ có lợi thế về sản phẩm và có lợi thế về lợi nhuận.
Đất nền tái định cư Bình Khánh khu 1.8ha nằm ở vị trí thuận lợi được bao bọc bởi 2 con đường lớn: Lương Đình Của, Mai Chí Thọ
Dự báo về thị trường BĐS năm 2024, ông Nguyễn Văn Thành, cho biết năm 2024 sẽ là năm củng cố của thị trường để khởi sắc và rực rỡ vào năm 2025.
Các sản phẩm phục vụ nhu cầu ở thực như chung cư, nhà riêng có giá tốt và pháp lý rõ ràng sẽ được ưu tiên xuất hiện trong danh mục của nhà đầu tư vì có thể tạo ra dòng tiền thường xuyên và giữ mặt bằng giá ổn định. Đây cũng sẽ là những phân khúc phục hồi sớm nhất thị trường thời gian tới. Trong khi đó, chung cư sẽ là loại hình dẫn đầu đà phục hồi của thị trường từ nửa đầu năm 2024
Đất nền tái định cư Bình Khánh Quận 2 cũ có giá chỉ từ 20 tỷ đổ lại sẽ được săn đón trong năm 2025 vì vậy ngay từ bây giờ nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội
Nhìn về đà phục hồi của thị trường, ông Nguyễn Văn Thành nhìn nhận, diễn biến này giống với chu kỳ 10 năm trước. Nếu như trước đây thị trường phải mất 3 năm từ 2013-2016 để củng cố – khởi sắc – ổn định thì hiện nay quãng thời gian này đang được rút ngắn chỉ còn 2 năm từ 2014-2016. “Vì vậy, 2024 chính là thời điểm tốt nhất để người mua bất động sản ra quyết định mua ở mức giá đáy và chờ chốt lời khi thị trường bắt đầu khởi sắc từ quý 2/2025
Từng chia sẻ về triển vọng bất động sản năm 2024, chuyên gia kinh tế Đinh Trọng Thịnh cũng nhận định rằng, với lãi suất ngân hàng ở mức thấp, nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các kênh đầu tư như chứng khoán hay bất động sản. Lãi suất huy động giảm cùng với các chính sách bán hàng mới đang kích thích giao dịch.
Khu tái định cư 1.8ha Bình Khánh Quận 2 cũ sẽ là điểm nóng của khu trung thành phố Thủ Đức
“Đầu năm 2024 sẽ mang đến một cơ hội đặc biệt cho những người quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam. Các yếu tố tích cực như sự hồi phục mạnh mẽ, chính sách hỗ trợ, và quy hoạch mới tạo ra môi trường thuận lợi để đưa ra quyết định đầu tư”, ông Thành cho biết.
Cũng theo vị này: “Từ quý 3/2024 có thể là thời điểm đảo chiều của bất động sản và quý 2/2025 sẽ là thời điểm khởi sắc. Đặc biệt ngay sau khi các dự án Luật như Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi)… được chính thức đi vào thực tiễn từ 1/1/2025 sẽ là giai đoạn thị trường tăng trưởng mạnh mẽ”.
Trong khi đó, TS. Nguyễn Trí Hiếu cũng dự báo thời điểm thị trường hồi phục diễn ra vào giữa năm 2024. Nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền để đón sóng bất động sản. Tuy nhiên, ông Hiếu khuyến nghị, nhà đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm bất động sản. Đồng thời, về tài chính, không nên vay ngân hàng số tiền quá lớn mà không dựa trên năng lực trả nợ.
Bán đất nền Bình Khánh Quận 2 nằm cạnh khu đô thị Đại Quang Minh với pháp lý rõ ràng, xây dựng được ngay, tiện cho việc làm văn phòng, mở quán cafe, căn hộ dịch vụ
Ghi nhận thực tế cho thấy, bắt đầu từ cuối quý 4/2023 khi lãi suất ngân hàng giảm liên tục, nhà đầu tư đã bắt đầu rục rịch tìm hàng. Đến đầu quý 1/2024, thị trường đã bắt đầu ghi nhận nhiều giao dịch trên thị trường thứ cấp. Cùng với đó, hiện tượng nhà đầu tư cắt lỗ sâu trên thị trường cũng đã giảm, nhà đầu tư cầm cự qua giai đoạn lãi suất cao đã qua được giai đoạn “gồng”.
Anh Dương Thanh Long, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Đông Đô Land cho biết, các nhà đầu tư chuyên nghiệp hiện đang trở lại thị trường rất nhiều. Động thái “săn hàng” và sẵn sàng xuống tiền cũng rõ rệt hơn thời điểm đầu quý 4. Lãi suất giảm, giá vàng tăng đã thúc đẩy nhà đầu tư nhanh đưa ra quyết định mua hơn. “Nếu chần chừ lúc này, nhà đầu tư rất dễ mất cơ hội mua hàng đẹp giá tốt”, anh Long khẳng định.
Mặc dù hiện tại là thời điểm tốt để mua bất động sản nhưng theo giới đầu tư sành sỏi không phải sản phẩm nào cũng có cơ hội tăng giá trong 1 năm tới. Nhà đầu tư cần có những đánh giá về giá trị thực của bất động sản, tiềm năng tăng giá cũng như khả năng hoàn thiện pháp lý trong vòng 1 năm tới. Cơ hội sẽ luôn đi cùng rủi ro, tuy nhiên sự tính toán kỹ lưỡng sẽ gia tăng cơ hội và giảm rủi ro cho nhà đầu tư.
Khu tái định cư Bình Khánh Quận 2 cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *