Đấu giá lại 3700 Căn Hộ tái định cư Bình Khánh

Bán đất nền khu tái định cư Bình Khánh Quận 2
TP HCM sẽ bán đấu giá toàn bộ 3.790 căn hộ tại Thủ Thiêm. Đây là các căn hộ thuộc lô R1, R2, R3, R4 và R5, đã được Thủ tướng, Bộ Xây dựng, Ban Thường vụ Thành ủy chấp thuận chủ trương. Việc đấu giá các căn hộ được cơ quan này đánh giá có nhiều thuận lợi.
Các lô đất cần đấu giá một cách độc lập với 3.790 căn hộ. Lý do là các lô đất đang trống, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh theo quy hoạch. Một số lô đang lập thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư, có thể triển khai sớm để thu ngân sách.
Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết thủ tục đấu giá đã được xây dựng từ năm 2017 đến nay và “gần hoàn chỉnh”. Việc chuyển đổi quỹ nhà tái định cư đã xây dựng xong sang nhà thương mại vốn chưa có tiền lệ. Do đó, cơ quan quản lý mất thời gian để hoàn tất quy trình này. Quy trình bao gồm xác định thẩm quyền quyết định bán đấu giá; trình tự thủ tục và cơ quan tổ chức đấu giá; xác lập sở hữu với các hạng mục sử dụng chung hành lang, cầu thang, lối đi, công viên; chuyển đổi từ quỹ nhà tái định cư sang nhà ở thương mại.
Bán đất phường Bình Khánh Quận 2 cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *