Nhà đầu tư săn dự án tiềm năng ven vành đai 3

Bán đất nền dự án Huy Hoàng khu trung tâm hành chính thành phố Thủ Đức
Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), hơn 565.000 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng của các cá nhân trong năm 2022 sẽ đáo hạn trong quý III/2023. Tuy nhiên, trong bối cảnh lãi suất tiền gửi giảm, có ý kiến cho rằng dòng vốn này sẽ chảy mạnh trở lại kênh đầu tư trong thời gian tới, nổi bật là các dự án bất động sản có pháp lý rõ ràng, vị trí thuận tiện, kế cận hạ tầng giao thông huyết mạch.
“Trong bối cảnh xu hướng giảm lãi suất đã bắt đầu từ 3 tháng nay và lãi suất tiết kiệm 8%/năm kỳ hạn 12 tháng gần như đã biến mất trên thị trường, tôi đánh giá bất động sản là kênh đầu tư “ăn chắc mặc bền”. Thời gian này tôi ưu tiên tìm kiếm các dự án dọc đường vành đai 3 ở phía Đông TP.HCM để đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp”, ông Hà Tuấn Linh, nhà đầu tư kỳ cựu ở khu vực phía Nam chia sẻ.
Giải thích cho lựa chọn của mình, ông Linh cho rằng, sự hiện diện của những công trình hạ tầng trọng điểm như đường vành đai 3 sẽ bảo đảm tiềm năng tăng trưởng của bất động sản khu vực. Bên cạnh đó, thị trường cũng chứng kiến giá nhà ở TP. Thủ Đức tăng trưởng bền vững trong 4 năm qua từ 2018-2022. Các căn hộ sơ cấp có giá thấp nhất cũng tăng gần gấp đôi, từ 20 – 38 triệu đồng/m2; hạng sang thì từ 145 – 440 triệu đồng/m2. Bởi lẽ đó, không chỉ ông Linh mà rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi tin rằng, đây chính là thời điểm vàng để đón đầu cơ hội trong tương lai.
Bán đất dự án Huy Hoàng Quận 2
Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, thị trường BĐS luôn ghi nhận đà tăng đột biến ở các dự án trọng điểm quốc gia như đường vành đai 3. Tuyến đường huyết mạch này không vận hành riêng lẻ mà được quy hoạch liền mạch với 5 tuyến cao tốc hướng tâm, gồm: TP.HCM – Trung Lương, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Mộc Bài và TP.HCM – Chơn Thành. Chưa kể, trong vòng 5 đến 15 năm tới, vành đai 3 sẽ cùng với các tuyến vành đai 2, vành đai 4 tạo thành mạng lưới giao thông khép kín, bao quanh TP.HCM, mở ra khả năng siêu kết nối giúp việc di chuyển tới mọi hướng đều thuận tiện, dễ dàng.
Khả năng gia tăng lợi nhuận đầu tư còn được tạo ra một cách gián tiếp bởi sự nhộn nhịp của các hoạt động kinh tế sẽ hình thành trong tương lai. Theo đó, xung quanh đường vành đai 3 sẽ có hàng nghìn ha đất đai được khai thác, hình thành các “thành phố” hiện đại – nơi tập trung các loại hình dịch vụ đa dạng theo xu hướng toàn cầu.
Đất nền dự án Huy Hoàng Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *