Thời Điểm Sở Hữu Biệt Thự Vinhomes Cetral Park

Bán biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng!
Sau khi có những khởi đầu không mấy tích cực trong quý 1/2023, chỉ số VN-Index bắt đầu xu hướng tăng trưởng và hồi phục mạnh mẽ kể từ đầu quý 2. Đặc biết, trong tháng 7/2023, VN-Index đã vượt ngưỡng 1200 điểm, đạt mức cao nhất trong 10 tháng qua và kết thúc tháng với 1.222,9 điểm.
Những con số về thanh khoản cũng cho thấy sự sôi động và tích cực của thị trường chứng khoán trong tháng 7. Thanh khoản trung bình mỗi phiên đạt hơn 18 ngàn tỷ đồng, tăng gần 9% so với tháng 6, và tăng đến 53% so với 5 tháng trước đó. Điều này cho thấy sự quan tâm và tham gia tích cực của các nhà đầu tư trên thị trường.
Đây là một tín hiệu rất tốt vì thị trường chứng khoán luôn đi trước sau đó là thị trường BDS.
Bán biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh
Diễn biến tích cực của VN-Index và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 7/2023 đã tạo điều kiện cho nhiều cổ phiếu có sự tăng trưởng ấn tượng. Thống kê cho biết trong 7 tháng đầu 2023, hầu hết các cổ phiếu trên TTCK Việt Nam đều đạt mức tăng trưởng trên 9%, đáng chú ý có những quỹ đạt mức tăng vượt trội so với chỉ số VN-Index, đạt trên 22%.
Danh sách các quỹ dẫn đầu thị trường với hiệu suất trên 25% gồm hai cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ VCBF MGF (30%), VESAF (30%) cùng với DCDS (27,5%) và SSISCA (27,5%). Tuy nhiên trong tháng 6 và tháng 7/2023, quỹ DCDS của Dragon Capital Việt Nam đã trở thành hiện tượng đáng chú ý khi liên tục dẫn đầu tăng trưởng. Chỉ riêng trong tháng 7, DCDS đã đạt mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng 11%. Nếu lấy mốc 10 tháng vừa qua, DCDS cũng là quỹ có hiệu suất tốt nhất thị trường với mức tăng trưởng 9%.
Thời điểm mua bán biệt thự Vinhomes Central Park Bình Thạnh
Nhìn chung, sự tăng trưởng của thị trường trong 7 tháng vừa qua vượt ngoài mong đợi của nhiều nhà đầu tư, trong số đó có nhiều nhà đầu tư quỹ mở. Khảo sát nhanh tại các nhóm cộng đồng nhà đầu tư chứng chỉ quỹ mở trên mạng xã hội cho thấy bầu không khí phấn khởi và tích cực khi nhiều nhà đầu tư chia sẻ danh mục của mình đã “về bờ” sau thời gian dài kiên trì nắm giữ, đặc biệt việc duy trì kỷ luật đầu tư định kỳ hằng tuần/tháng đã giúp họ gặt hái thành quả sớm hay thậm chí có mức lợi nhuận cao hơn dự kiến khi chỉ mới tham gia vài tháng qua. Các cuộc thảo luận về hoạt động đầu tư của quỹ mở cũng trở nên sôi nổi hơn sau một thời gian dài trầm lắng. Điều đó cho thấy cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường, các quỹ mở cũng đang từng bước khẳng định vị trí là kênh đầu tư phổ thông cho các nhà đầu tư không chuyên.
Tuy nhiên, nhà đầu tư nên lưu ý rằng thị trường chứng khoán luôn có tính biến động cao và cũng có các yếu tố rủi ro. Do đó, việc đánh giá cẩn thận và có chiến lược đầu tư hợp lý là quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc đầu tư.
Chuyên mua bàn biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng Bỉnh Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *