Thời Điểm Vàng Mua Biệt Thự Saroma Sala

Bán biệt thự Saroma Sala Đại Quang Minh Quận 2
Trong phiên giao dịch khép lại tuần đầu tiên của tháng 8, cả ba chỉ số giữ được sắc xanh ngay đầu phiên và cũng đóng cửa ở mức giá gần như cao nhất. VN-Index tăng 15,03 điểm (+1,24%) lên 1.225,98 điểm. HNX-Index tăng 2,64 điểm (+1,1%) lên 242,41 điểm. UPCoM-Index tăng 0,68 điểm (+0,75%), lên 91,7 điểm.
Sắc xanh cũng áp đảo ở nhiều sàn chứng khoán sau các phiên điều chỉnh. Đóng cửa trong sắc xanh, thị trường đã đi qua các phiên tăng giảm xen kẽ trong tuần qua. Dù chịu áp lực điều chỉnh lớn, VN-Index vẫn tăng 18,31 điểm, tương đương với 1,52% so với cuối tuần trước.
Cùng với đó, thanh khoản cũng tăng mạnh. Trong đó, dòng tiền sôi động nhất ở phiên 1/8. Hôm nay, giá trị giao dịch trên ba sàn đạt 26.360 tỷ đồng. Trong đó, có tới 1,13 tỷ cổ phiếu, tương đương giá trị hơn 23.000 tỷ đồng giao dịch trên sàn HoSE. Cũng trong hôm nay, quỹ ETF nội hoàn tất cơ cấu danh mục.
Cổ phiếu được mua nhiều nhất là NVL và VIC với giá trị lần lượt là 1.560 tỷ đồng và 1.310 tỷ đồng. Hai ông lớn trên cùng cổ phiếu Bất Động Sản cũng là tâm điểm của thị trường hôm nay. Nhiều cổ phiếu tăng kịch biên độ đều nằm ở nhóm bất động sản – xây dựng. Ngoài VIC và NVL còn có HPX, HQC, HTN…
Thời điểm giá tốt nhất để sở hữu Biệt thự Saroma Sala Đại Quang Minh
Thông tin về “giải cứu” dự án bất động của Novaland, Hưng Thịnh…, đã giúp các mã NVL, HTN cũng tăng mạnh mẽ lên trần hoặc sát trần. Với đà tăng mạnh mẽ của các cổ phiếu đầu ngành, nhóm bất động sản cũng là nhóm cổ phiếu tăng mạnh nhất và dẫn dắt đà tăng chung của thị trường. Cùng đó, nhóm cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng cũng tăng tích cực.
Top 5 cổ phiếu góp nhiều điểm tăng nhất lần lượt là VIC, VHM, ACB, VPB và HPG.  Trong đó chỉ riêng hai cổ phiếu nàh Vingroup đã góp tới 7,3 điểm tăng.
Trên ba sàn, số cổ phiếu tăng giá cao áp đảo với 524 mã tăng, 72 mã tăng trần; trong khi chỉ có 284 mã giảm giá.
Khối ngoại mua ròng hơn 71 tỷ đồng trong phiên. Trong đó, nhà đầu tư nước ngoài tập trung mua chính ở cổ phiếu Gemandept (144 tỷ đồng), MSN (93,5 tỷ đồng) và VIC (gần 48 tỷ đồng). Cổ phiếu NVL cũng được đón lực cầu từ khối ngoại nhưng khiêm tốn hơn (19 tỷ đồng). Ở chiều ngược lại, khối ngoại tập trung bán và thu tiền về tại cổ phiếu KDC (162 tỷ đồng), VEA (83 tỷ đồng), HDG (49 tỷ đồng)…
Chứng khoán tăng trước Bất Động Sản tăng sau vì vậy thời điểm vàng mua
Biệt thự Saroma Sala Đại Quang Minh, khu đô thị mới Thủ Thiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *